ประเดิมฟ.หลุยส์เผือด! สิงโตน้ำเงินครามชะงักเสือกไสไล่ส่งหายกันโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ 1-1 554

chelsea

มูริณโญ่ นำพาสิงห์บลูปฏิบัติงานชิ้นงานได้ราวกับฉกาจฉกรรจ์ในห้วงอุ่นอุ่นเครื่องแดนผ่านมาหลังได้ความชนะยิงทั้งสี่นัดแนะ เพราะเกมนี้ถือว่าทัพเกือบเต็มที่ เอามาเพราะว่าปีเตอร์ เช็ค, จอห์น เทอร์รี่, บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เนมานยา มาติช, โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ พร้อมด้วย ฟิลิเป้ หลุยส์ ที่มีโอกาศลงประเดิมสนามข้างในเช็ดชุดจากเซลซีเอฟซีหมายถึงนัดปฐมภูมิเกี่ยวกับ

ครึ่งแรกตลอดห้าต้นสังกัดครองลูกฟุตบอลพอๆกัน เพราะทั้งเป็นริมทะเลChelseaที่มีวิถีทางเข้าโอกาสสำเร็จมากกว่า กับแทบจะได้โกลขึ้นนำจาก อิซซี่ บราวน์ ดาวดวงใหม่คราวเช่น 17 กะรัตระวางยิงช่องทางลุ่ยโดดเข้าไปไปในระยะอันตรายก่อนจะหวดสำหรับทักษิณเต็มข้อเฉพาะนายทวารโวล์ฟส์เบอร์เกอร์อีกต่างหากป้องกันไว้ได้เลย เรียนจบครึ่งแรกเท่ากันซีดเซียว 0-0

เข้าสู่ครึ่งหลังยิงไม่ช้าแฟนบอลสิงห์บลูก็จำเป็นมาหาเสงี่ยมหงิมกันตลอดสนามหญ้า ครั้นโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ขึ้นนำ 1-0 ในที่วินาทีที่ 55 โดยโอกาสที่ ไมเคิล เบอร์เกอร์ โยนกยาวเข้าในระยะอันตรายมอบให้พร้อมกับอัตติลา ซิมอน เล่นลูกกลางอากาศชงมาสู่สละ ซิลวิโอ แปโดยตอนไม่ถึง 5 หลา อย่างไรก็ดีถูก ปีเตอร์ เช็ค โจนลูกปัดให้กำเนิดไปได้ แต่กลับแต่ว่าผู้ชี้ขาดบ่งชี้ให้มีชีวิตเม็ดเพราะวินิจฉัยแหวลูกคว้าผ่านเส้นสายไปจากนั้น เป็นเหตุให้โวล์ฟส์เบอร์เกอร์ขึ้นนำ 1-0

ระยะเวลาท้ายเกม เวลาที่ 83 สิงห์บลูก็มาหาจากที่ตีเสมอจนกระทั่งได้ จากจังหวะที่ เจเรมี โบก้า เปลืองเรื่องเข้มแข็งเบียดแนวรับโวล์ฟส์เบอร์เกอร์มาถึงส่งภายในเบ้าหลอมระยะอันตรายก่อนที่จะดีดด้วยขวา พาสลูกบอลสวนกลับเนื้อตัวผู้รักษาประตูเข้าบรรทมหล่นก้นประตู เป็นเหตุให้จบเกมเชลซีประจำ 2พร้อมกับโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ไป 1-1