บรูซ ปูดเข้าใกล้มุ่นเจนกินสันเข้าไปทัพฮัลล์ 73

บอสใหญ่สิ่งกลุ่มพยัคฆินทร์ดุร้ายระบุว่าพวกเขาแนบบรรลุกติกาในที่ความซื้อตัวกองหลังวัย 22 ครั้ง โดยอาร์เซนอลมาริร่วมก๊วนจบ เพราะว่าหลงเหลือเพียงแค่จากที่ประกันโดยแขวงหลังจากแค่นั้น สตีฟ บรูซ ผู้สั่งการต้นสังกัด ฮัลล์ ซิติ้ ยืนกรานว่าตนจวนเจียนปิดบังจากที่พูดจาบทการที่ได้ตัว คาร์ล เจนกินสัน แบ็คสังกัดปืนใหญ่ มาริเข้าร่วมทัพด้วยซ้ำข้อตกลงยืมตัว 1 ซีซั่นจบ

Hull City

แบ็คอายุ 22 ปี โยกย้ายมาโชว์ผลงานกับอาร์เซนอลจากที่ปี 2011 เท่านั้นมิอาจจะแย่งชิงสถานภาพตัวหลักโดยบาการี ซานญา มาริถือครองมีโอกาศผ่านพ้น และถึงแม้ว่าเธอสิ่งสถานภาพจะย้ายถิ่นย้ายไปหลังจากนั้นเท่านั้นทัพก็จับกุมเดอบูชี่มาหาร่วมวงอีกหนทำเอาวิถีทางแหล่งเขาจะโม่แข้งหนีบว่ามีนิดอเนก เป็นเหตุให้กลุ่มผู้ร้ายโหดเหี้ยมตั้งใจจะจูงร่างกายปราการหลังชาวเกาะอังกฤษมาริร่วมแก้ง

"ฉันได้พูดคุยพร้อมนายหน้าสิ่งของ Arsenal แล้วไปหลังจากเดือนที่แล้วตวาดกอบด้วยลู่ทางถิ่นผมจะตะครุบกายคาร์ลมาสู่ร่วมก๊วนมีเหตุเป็นได้อยากได้ เพราะว่าตนเองก็วิสัชนาเหมาสำเร็จ เพราะว่าระยะนี้กระผมเหลือเท่าจากที่ประกันจาก อาร์เซนอล แต่ ตัวเขาเองก็จะเข้ามาดำรงฐานะคนอีกครั้งของกลุ่มโดยทันทีทันใด" บรูซ บอกกกล่าว