ฟาน กัลต่อว่ามาริ! อ.ยัง เสริมพร้อมสรรพโชว์ทักษะวิงปราการหลัง 360

ashley young

ตัวริมเส้นชาวอังกฤษสังกัดปีศาจแดง รับประกันตำหนิตนนั้นพร้อมมูลโชว์ทักษะภายในตำแหน่งแหล่งที่ปรึกษาฝรั่งเศสเปรี้ยงอำนวยเปล่าว่าจ้างจะเป็นวิงปราการหลังซ้ายไม่ก็ทักษิณ แม้นเจ้าตัวจักไม่เคยโชว์ทักษะมาสู่ก่อนที่จะก็ตาม ยัง ตัวริมเส้นจากปีศาจแดง รับประกันตำหนิติเตียนตนพร้อมที่จะลงเล่นครอบครองวิงแบ็คยอมรูปแบบที่หลุยส์ ฟาน กัล โค้ชตัวใหม่ตั้งไว้เปล่าแหวจะทั้งเป็นข้างซ้ายหรือไม่ก็ฟากทักษิณก็ตาม

ที่ปรึกษายูเครนเข้าขจัดแบบแผนสิ่งของยูไนเต็ดนวชาตโดยตลอด โดยผันจากเดิมที่อยู่คุ้นสำแดง 4-2-3-1 มาสู่เป็น 3-5-2 ทำให้ผองนักเตะบริเวณสำแดงดำรงฐานะตัวริมเส้นนั้นต้องแสดงคือวิงแบ็คแทนพร้อมด้วยต้องประกอบเกมรับคละเคล้าพร้อมเกมบุกให้ได้โดยที่พอดีผิมิใคร่หมายความว่าตัวแทน ซึ่งปีกชาวเกาะอังกฤษก็รับประกันตวาดตัวเขาเองพร้อมมูลแล้วไปเพราะด้วยรูปแบบสดสิ่งของฟาน กัลแม้จะเปล่าใช่สถานะพื้นดินชำนาญก็ตาม

"ผมสมมุติความได้โชว์ทักษะที่สถานะที่ต่างๆ นาๆมันแข็งดำรงฐานะเหตุถูกใจหนอ เกมพร้อมทั้งงูใหญ่กระผมโชว์ทักษะฟากกลางก่อนจะย้ายไปพักด้านขวา ฉันพร้อมกันแสดงโดยวิงแบ็คตลอด2ชายฝั่งติดตามอาณัติสิ่งผู้จัดการทีม ฉันชัวร์ตำหนิอาจพร้อมทั้งสำแดงได้ดิบได้ดีเพราะว่า" สมัยก่อนปีกสังกัดสิงห์ผงาด บอกผ่านเว็บจากทีม

"ข้าพเจ้าปลื้มปิตินะณจัดหามาคำยกยอจากฟาน กัล เราเองก็มานะพยายามตอบสนองข้อคดีเชื่อใจจากตน นี่เป็นสิ่งของที่ฉันเพียรพยายามประพฤติมาริไม่เว้นเวลาตำแหน่งคว้าลงสนาม ผมปลาบปลื้มณกระผมพิชิตอินเตอร์ได้ในการลั่นไกเขตโทษเนื่องมาจากผมยิงปืนโดยคนแรกพร้อมด้วยผมก็ปักใจตำหนิกระผมจักยิงปืนเข้ามา ข้าพเจ้าซ้อมมือมาปี๋พร้อมด้วยรู้ดีตำหนิติเตียนจำต้องรัวกระสุนยังไง"