เกินค่าตอบแทน!! มูบอกกล่าวสุดๆคุ้มค่าเผ้าคอยคอสต้าลงมาจากที่ฤดูกาลที่แล้ว 141

diego costa

เดอะสเปเชียลวัน ยอมว่า การซื้อตัวหัวหอกชนชาติประเทศสเปนลงมาเช่นเดียวกันค่าจ้าง 32 ล้านปอนด์ตรงนั้น ถือเป็นมูลค่าพื้นที่คุ้มเต็มที่ เผื่อเปรียบลวดลายสิ่งเอกอุของลำแข้งคนนี้ มู ที่ปรึกษาเมาฬีแอ็คชั่นจากChelsea ออกโรงยกนิ้วว่า การที่ซื้อตัว Costa ลงมาโดยทีมตราหมี เพื่อค่าตอบแทน 32 ล้านปอนด์นั้น ถือเป็นค่าที่แตะต้องสล้าง สมมติว่าเทียบและปัญญาสามารถในการที่ล่าข่ายของนักเตะรายนี้

กองหน้าอายุวัยยี่สิบห้า สำแดงคว้าโดยเด็ดในการที่ลงเล่นแมตท์ปรีซีซั่นเข้ากับสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม เพราะว่าล่าสุดก็เพิ่งจะว่าจ้างเพียงคนเดียวห้าลูกหลานทำให้ทีมใหม่ของตัวเขาเปิดรังทำให้ราบโซเชียดาด ไปได้ได้แบบที่ไม่ยากเย็น 2-0 ด้วย

"คอสต้า สดนักฟุตบอลที่ลงมือหนักอึ้งเพราะกลุ่มเหลือเกิน ตัวเขาเองไม่ไหวไตร่ตรองเพียงแค่จักยืนขึ้นสดหัวหอกตัวที่หมาบปองเผ้าคอยเหนี่ยวไกเฉพาะเท่านั้น" โค้ซคนโปรตุเกส กล่าว "นี่ตกว่าคนที่เรานึกคิดโดยที่รัดกุมต่อจากนั้นเตือนจะปลงใจซื้อเจ้าตัวมาร่วมวง พวกเรารออยู่ตนมาริหลังจากปีที่ต่อจากนั้น ข้าพเจ้าเปล่าฉุกเฉินจ่ายเงินตนเองมาสู่ตั้งแต่เรื่องเดือนเย็น (เดือนมกราคม) เนื่องมาจากกระหายเฝ้าคอยเลี้ยงดูตัวเขาเองครบถ้วนสุดๆในการที่จะอพยพมาอยู่กับกระผม ดังนั้นผมก็หวังว่าสัญญานี้จักเป็นไปด้วยดี"