อเดล มารับต์ ชี้เกรียนโอ้เยี่ยงอิบราถ้าว่าไม่เหมือน ซัวเรซ 820

balotelli

ผู้นำกองทัพชาวโมร็อคโกมีความเชื่อมั่นว่าตำนานเพื่อนพ้องร่วมก๊วนของเขาโดยบาโลเตลลีมีทักษะในห้าวหาญยังกะกองหน้าของPSG ถึงกระนั้นแปลกจากนักเตะชาวอเมริกาใต้ทั้งมวล ทารับต์ จอมทัพสิ่งของทหารราชินี เชื่อว่า มาริโอ บาโลเตลลี ว่าที่ดาวยิงคนใหม่สังกัดหงษ์แดงประกอบด้วยแบบการแข่งณละม้ายเข้ากับชลาตัน สิ่งของPSG

อย่างไรก็ตามมิประดุจดังกองหน้า อุรุกกัว กองหน้าคนมะกะโรนีค่อนข้างจะโยกย้ายมาลงเล่นในสนามลิเวอร์พูล เต็มที่ต่อจากนั้นภายหลังพึ่งทะลุทะลวงจากที่ตรวจเช็คร่างกายส่งขณะหน่อยตรงนี้ พร้อมด้วยกองกลางคนMoroccoที่คุ้นชินประสานงานและบาโลเตลลี่มีความเชื่อมั่นว่ามิตรสหายของตัวเขาคนนี้พบกระแสความคล้ายกับหัวหอกคนสวีเดน

"มาริโอมิพ่าง หลุย ซัวเรสถิ่นกอบด้วยความบากบั่นข้างในการเขี่ยลูกบอล อย่างไรก็ดีมาริโอเหมือนว่าชลาตัน เพราะทั้งคู่ผู้มีชีวิตต่างมองออกตนเองประกอบกิจที่ใดยิงค่อยและทำได้นำทีมเอาชนะคว้าสำหรับฝีเท้าจากเขาทั้งหลาย" ทารับต์ พูด "บาโลเตลี่มีความโดยผู้หลักผู้ใหญ่เพิ่มขึ้น พร้อมกับเรามีความเชื่อตนจะใหญ่มาสู่พร้อมกันหงษ์แดง โดยที่สตีเวน เจอร์ราร์ดรอคอยเฝ้าดู เขาจะทำให้มาริโอใจเย็นพร้อมกับเพ่งเล็งด้วยกันทีมงอกงาม"