ซัวเรซเปิดเผยประสบปัญหาข้อเสนอแนะโดยเหล่าอื่นแต่ก่อนซบบาร์ซา 428

หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าคนใหม่จาก อาซูลกราน่า บอกว่าก่อนที่ตนเองจักย้ายมาที่ประตู สำเร็จประกอบด้วยทีมเอ็ดยื่นข้อเสนอมาทาบทามเขาเช่นกัน แต่เขาตัดสินใจปฏิเสธไปก่อนจะย้ายมาค้าแข้งที่คัมป์นู นักเตะทีมชาติสเปนย้ายมาจาก ทีมดังจากอังกฤษ ประมาณขายตัวเองพร้อมทั้งพลพรรคบาร์เซโลน่าเช่นเดียวกันค่าจ้าง 81 ล.ยุโรปครั้นช่วงเวลาสัปดาห์เพรงถ้าหากครั้งก่อนนี้เจ้าตัวจะได้มาความเอาใจใส่โดยเรอัล มาดริด

"ครั้นกระผมได้ข้อเสนอแนะจากบาร์เซโลนา พร้อมกับดูออกตนเองสนใจผม กระผมมิรีรอที่จักรับสารภาพสนุกไว้เกิน เพราะด้วยนี่ลงความว่าความฝันจากฉัน ฉันสำเร็จปฏิเสธทีมอื่นประตูตึม เพราะความใฝ่ฝันจากผมรวมความว่าการที่อพยพมาซื้อขายประตู" ซัวเรซให้พูดกับโดยตรงแฟนคลับ "ภายหลังที่ข้าพเจ้าซื้อขายในยุโรปเข้ามาหลายแมตล่าสุด ทั่วและอาแจกซ์ อาร์มดามกับประกบ600 ทีมจากเกาะอังกฤษ ชีวิตการที่ขายตัวเองของกระผมงอกงามรุ่งเรื่อย ด้วยกันตอนที่นี้ก็นับว่าเป็นวงสุดยอดแห่งปากท้องของผมจากนั้นและการที่มีโอกาศลงเล่นให้กับพร้อมพวกที่ดีเป็นยอดในโลก"

Luis Suárez

"ผมจำเป็นการที่พบปะผลที่เกิดขึ้นหลังได้ทรรศนะบาร์ซ่าเป็นการได้แค่ขณะที่ตลอดมากเดือน ฉันโดยมากจะสังเกตพวกเขาเล่นเสมอและครั้งนี้พวกเขาก็กลับกลายเพื่อนในทีมสิ่งของกระผมต่อจากนั้น"