บาโลเตลลี่ตั้งเป้าหมายพาหงส์แดงได้มาผู้ชนะยุโรป ระยะเวลา6 491

Mario Balotelli

ดาวยิงคนใหม่สิ่งลิเวอร์ ข่าวกระด้างขออนุญาตนำทีมได้แชมป์ทวีปยุโรปมาสู่เป็นเจ้าของให้จงได้ พร้อมทั้งเปรยเหตุผลในตกลงใจโยกย้ายมาลงเล่นระวางสนามลิเวอร์พูล บาโลเตลลี่ ดาวยิงตัวตนใหม่จากหงษ์แดงวางเป้าพาต้นสังกัดเอี่ยมอ่องของตัวเขาครองแชมป์UCL ลงมาถือสิทธิ์ให้ได้หลังจากสุดสิ้นการที่ย้ายสโมสรครั้นเมื่อวันจันทร์ตะกี้ กองหน้าชาวอิตาเลียนเปลี่ยนแปลงนักเตะคนใหม่รายที่ 9 สังกัดเดอะค้อปในช่วงปิดฤดูกาลนี้หลังย้ายถิ่นมาจากเอซีเหมือนกันค่าตอบแทน 20 ล้านยูโร

"เราประสงค์มีโอกาศชนะเลิสบัญชีนี้มาสู่เสมอ เราจักมีโอกาศเห็นสกัดกั้น เราอยากสำเร็จแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกซ้ำแน่นอน เพราะเวลาที่ผมคว้าแชมป์UCL ด้วยกันงูใหญ่กระผมไม่ได้พัวพันและสโมสรเท่าไหร่ กระผมโยกย้ายมาประตูเพื่อพาต้นสังกัดตรงนี้ทั้งเป็นครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก" บาโลเตลลี บอกผ่านเว็บไซต์ต้นสังกัด

"ฉันประสบปัญหาความสุขนักหนาที่มีโอกาศหวนที่แดนประเทศอังกฤษซ้ำ เราตั้งใจแต่งเรื่องพลาดณอดีตสมัย ผมดูออกตอนที่ข้าพเจ้ากลับไปเมืองมะกะโรนีผมพลาดเป็นบ้า ลูกหนังอังกฤษถูกใจขึ้นไปเรื่อยๆพร้อมทั้งมีอยู่เหตุลออเหลือแหล่"

"ฉันมิได้พันคิดว่าเก่าเกินหนอว่าจะได้รับความต้อนรับเป็นเป็นอันดี เพราะด้วยผมเคยชนพร้อมด้วยลิเวอร์ ถ้าว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ข้าพเจ้าโดนลิเวอร์พูล แฟนบอลมักจะร้องกระผมแม้ว่าฉันถึงบางอ้อว่าเลี่ยนสดใจความสำคัญบ่อยนี่หมายถึงลูกหนัง"