อันโตนิโอ คอนเต้ง้างทางม้าลายแกร่งเสมอ 446

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้สั่งการสัญชาติอสูรี่ เชื่อว่ายูเวนตุส ยังสดคณะที่มีสิทธิ์ได้ที่หนึ่งกัลโช เซเรีย อาในที่ฤดูนี้ไปได้ถือครองสดเวลาที่ 4 เกี่ยวเนื่องกัน แต่ถ้าว่ายังเชื่อว่าโรมา, นาโปลีพร้อมด้วยงูใหญ่ต่างก็กอบด้วยเอาใจช่วย กุนซือชาวอิตาลีทำเป็นนำเจ้าม้าลายได้สคูเด็ตโต้ประมาณครองสำเร็จ 3 เดือนตรึง ก่อนที่หมายประกาศลาคณะแบบอสุนีบาตกับดำรงฐานะมัสซิมิเลียโน อัลเลกรีที่ตนประมาณคุมทีมแทนที่

"สโมสรดังปัจจุบันนี้เข้มเเข็งกระทั่งฤดูกาลก่อนจะ เขาทั้งหลายและยังพัฒนาหลังจากนั้น แต่ว่าพวกเขาจักถึงมรณภาพนักหวดบางท่านไปได้ เฉพาะพวกเขาก็อีกต่างหากยังไม่ตายเหล่าที่ดีงามคงที่ นักบอลตัวหลักต่างทรงไว้กับดักเต็มจำนวนพร้อมกับยังสำเร็จมักซี่, โรมูโลกับโมราต้าได้แค่อยู่กับอีกพร้อมกับสถานที่ลืมเลือนไม่ไหวผ่านพ้นก็คือว่าปาทริท เอวร่าแห่งหนมีประสบการณ์เยอะแยะ" คอนเต้ รายงาน

อันโตนิโอ คอนเต้

"โรมาเองก็บำเพ็ญก้าวหน้าภายในตลาดจำหน่ายพร้อมทั้งทำได้มีฤดูกาลที่งดงามที่พ.ศ.นี้ กระผมสมมุติการ์เซียประสบปัญหาปัญหาภายในฝ่ายน้อยลงพร้อมทั้งมีทางเลือกเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่นหนึ่งเดียวพร้อมทั้งนาโปลี การที่พวกเขาตกรอบยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกจะทั้งเป็นแรงกระตุ้นที่ทางสวยงามเพื่อพวกเขา"

"พร้อมทั้งที่ฉันก็อีกต่างหากกันต์งูใหญ่ออกจากไม่ได้ เขาทั้งหลายอดทนณตลอดสถานภาพพร้อมกับมีผู้เล่นที่สร้างคดีแหวกแนวมีโอกาศทั้งเกมส์กับทำได้สร้างอย่างหน้าตกใจจากการเอาใจช่วยที่หนึ่งทัวนาเม้นพ.ศ.นี้"