เฮียมู ชี้นำวัวกระทิงอย่าถอด อีเคร์ กาซียาส ที่เกมฟันชิลี 661

มูรินโญ่ ออกโรงนำทางทัพสเปน ติเตียนเหมาะส่งประตูกัปตันทีมสังกัดพวกเขาลงนายทวารครอบครอง 11 คนปฐมภูมิถัดจาก แม้จะและยังคงอยู่ในการเล่นที่ย่ำแย่ก็ตามที

กาซียาส

เดอะ สเปเชียล วัน ผู้จัดการทีมโมลีโอ้อวดสังกัดเชลซี มอบให้ข้อเสนอแนะอายุมากระดับทีมชาติสเปนว่ายังไม่สมควรที่จะถอดอีเคร์ กาซียาส โกลขา 1 แห่งแมตท์เวิร์ลคลับพันธุ์บี ดังนั้นแชมป์เก่าจักพบกับชิลีที่แมตท์ถัด

มือประตูกัปตันทีมประเทศสเปน ย่อมเยาหลายทิศมีทรรศนะอย่างมาก หลังจากเข็นแปลงฟอร์มเจ๋งตกลงไปไปได้ณนัดหมายที่แพ้จ่ายและดัซช์อย่างหมดท่าถึง 1-5 ในระหว่างที่ตัวเขาเองอีกทั้งออกโรงยอมรับเตือน ตนเองทำผลงานได้ไม่สู้ดีบริเวณสุดในงานการลงเล่นแล้วภายในเกมส์ตรงนั้น

“เราจะไม่ไว้เขาไว้ที่ม้าข้างสนามแน่เทียว” อดีตสมัยกุนซือเรอัล มาดริด ทีมตนเองสังกัดกาซียาส เผยกับ Yahoo “นายด่านหมายถึงสถานภาพที่สำคัญมากๆ พร้อมกับเราจะมิถอดใครพ่างเพราะตนเองแสดงเส็งเคร็งเพียงเกมหนึ่งเดียวอย่างเดียวหรอก”

“อีเคร์ กาซียาส และยังทรงไว้โดยนายทวารชั้นดีจากสเปน เพราะว่าภายในสภาวการณ์กระนี้ตัวเขาล้วนแล้วไปด้วยต้องการกรณีมั่นใจจากโค้ชอยู่แล้ว ข้าพเจ้าคิดว่าเขายังคงควรที่จะได้ลงสนามและหมายถึงมือ 1 สังกัดทัพถัดไป”