มาร์ติน คีโอว์นชัวร์แดนนี่ เวลเบ็คสาวเท้ารุ่งโรจน์ยังไม่ตายซุปเปอร์บายอร์ 288

มาร์ติน คีโอว์น อดีตสมัยกองหลัง ปืนใหญ่ ทีมยักษ์ใหญ่ในที่การสู้รบ พรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ศรัทธาว่าจ้าง เวลเบ็ค ดาวยิงตัวใหม่ จักก้าวย่างรุ่งโรจน์เสนอโดยนักฟุตบอลบุคคลสำคัญสิ่งของฝ่ายมีโอกาศเฉก เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ สมัยก่อนศูนย์หน้าทีมชาติโตโก แห่งหนคุ้นทำไว้กาลสมัยขายตัวเองอยู่ในภาค เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าร้ายจะขยายครอบครองนักฟุตบอลที่เสียวบ้างยิงยอดดีพร้อมด้วย

ศูนย์หน้าคณะชาติอังกฤษคราว 23 แมตล่าสุด เพิ่งจะย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แค่เข้าอยู่ "ปืนใหญ่" ภายในเวลาลงท้ายจากท้องตลาดจับจ่ายใช้สอย-ซื้อขายนักหวดณห้วงซัมเมอร์ เหมือนกันค่าจ้าง 16 ลป. (ประมาณการ 880 ล้าน) เวลานี้ที่เป็นที่นับถือกันเหมาเปล่ายังมีชีวิตอยู่ในปรารถนาสิ่ง ฟาน กัล หัวหน้าทีม "แมนยู" ณฤดูกาลเร็วๆนี้

มาร์ติน คีโอว์น เอิ้นสร้างผ่าน เดลี่ ตัวนำมีชื่อของเมืององกฤษครั้นเมื่อศุกร์ที่ 3 กันยายน เร็วๆนี้ตวาด "ตนเองมิได้ครอบครองกายหมดคะแนนในแดนหน้า เฉพาะตัวเขาศักยซ้อมซักสำเร็จ ผมคิดได้เหมา อเดบายอร์ เหนี่ยวไกไม่ค่อยสำเร็จณย้ายมาเข้าอยู่พร้อมทั้ง ปืนใหญ่ ในที่ระยะต้น อย่างไรก็ตาม กุณซี มอบตนเองซ้อม ด้วยกันก้าวหน้าตนเองให้สดนักบอลทำเนียบเก่งกาจ"

"ตนคงจะมีราคาเดียวกันพร้อมกับ บาโลเตลี่ อย่างเดียว เวลเบ็ค สามารถอยู่ที่นี่ประตูอีกกาลนาน ถึงกระนั้น มาริโอ้ บาโรเตรี่ หามิได้ สิ่งของที่ฉันวิตกกังวลเป็นเขาทำได้พละกำลังเศร้าโศกเพราะความจากทีมที่เก่งกาจ (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ชิ้นเนื้อที่ตนเองควรเข้าใจแจ่มแจ้งตักเตือน ย้ายมาที่สิงสู่กับดักฝ่ายอื่น ด้วยกันสามารถครอบครองก่อตั้งอกตั้งใจสำเร็จท้ายที่สุด" อดีตสมัยเซนเตอร์แบ็ก "อาร์เซนอล" บอกไว้