เอเยนต์ต้านทานอังเคล ดิ มาเรีย เรียกร้องทรงไว้พระราชาแด่ แม้คว้าค่าเหนื่อยต่ำกว่าผี 385

ยูเจนิโอ โลเปซ เอเยนต์จากดิ มาเรีย ปีกของผีแดง ฝืนตักเตือนนักบอลของเขาพึงปรารถนาขายตัวเองพร้อมราชันชุดขาวหลังจากนั้น แม้จะคว้าค่าจ้างน้อยกว่าแดนจัดหามาธำรงข้างในระยะนี้ทั้งนั้น ด้านทีมชาติอาร์เจนไตน์ไม่ผิด ราชันชุดขาว ทำให้แมนยูคว้าตัวส่งร่วมทีมด้วยประโยชน์กายสูงแม้ 59.7 ลป. และกระทบทีมล้าสมัยดุว่าร้ายยังมีชีวิตอยู่จำพวกหน้าเงินแต่กลับเอเยนต์ ขืนว่าเลี่ยนเปล่าหมายความว่าข้อเท็จจริง

อังเคล ดิ มาเรีย

"กระผมยืนกรานคว้าล่วงเหมาราชันชุดขาวมิได้ยื่นค่าตัวให้กับตนเองตริตรองล่วงเลยในช่วงเก่าฟุตบอลโลกฉันตาขอขืนพร้อมทั้งการที่ตัวเขาร้องขอค่าจ้าง 8 ล้านยุโรปผสานศกนั้นไม่หมายความว่า สัจธรรม ตัวเขาพึงประสงค์ที่จะอยู่มาดริดต่อจากนั้นถึงแม้คว้าทรัพย์สินน้อยกว่านั้นด้วย" ยูเจนิโอ โลเปซ เผยผ่าน สำนักข่าวชื่อดัง

"ของบริเวณข้าพเจ้ามุ่งหมายลงความว่าการที่ได้ปรึกษาหารือพร้อมด้วยราชันชุดขาวเพราะระวางว่าจ้างดิ มาเรียจะยิงปรากฏตรงนั้นต่อไป ใช่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้แก่สินทรัพย์อักโขกว่าตน อย่างไรก็ตามตัวเขาก็ครบถ้วนคงอยู่เรอัล มาดริดประสานรอยถึงแม้ว่าได้ทรัพย์สินเล็ก ตัวเขาประกอบด้วยสัญญากับดักเหล่าลุชันษา 2018 ตนนั้นเพียงมุ่งหมายทำให้เสมอข้อตกลงและจะทั้งเป็นเหตุปรกติ"

"จากการที่เรอัล มาดริดดึงตัว โทนี่ โครสพร้อมทั้ง ฆาเมส โรดริเกวซ มาเพียงร่วมกับยังมีชีวิตอยู่เครื่องแสดงที่ไม่ถูกต้องเป็นประจำ เขาทั้งหลายไม่สำเร็จดึง ฆาเมส โรดริเกวซ มาเพียงเกี่ยวกับทำแทนดิ มาเรีย เนื่องมาจากทั้งสองมีแบบที่ตรงกันข้าม" "การสนทนาสังกัดผมพร้อมราชันชุดขาวเปล่าย้ายหน้าตาล่วงพ้น เรากล่าวตอบทั้งปวงชิ้นที่ฟลอเรนติโนพูดแล้วไป พร้อมกับสุดท้ายนี้ฉันประกันว่าอันเชล็อตติพึงปรารถนาให้แก่อังเคล ดิ มาเรีย พักพิงรองลงไปด้วยซ้ำ"