โซล่า รับรอง บาโลเตลลี่รับช่วงซัวเรซได้สมบูรณ์ไม่เปลี่ยนแปลง 720

mario balotelli

ตำนานแบคจากสิงโตน้ำเงินครามแน่นอนว่าจ้างเพื่อนร่วมรุ่นร่วมชาติของเขาจะแทนสิ่งนักเตะสัญชาติอุรุกวัยที่โยกย้ายบาร์เซโลน่ามีโอกาศโดยที่สมบูรณ์แบบแท้จริง

โซล่า อดีตปีกสิ่งเชลซี ชัวร์นินทามาริโอ บาโลเตลลี รุ่นน้องผสานแว่นแคว้นของเขาทำเป็นรับช่วงของหลุยส์ ซัวเรซบริเวณ ทีมจากเกาะอังกฤษ คว้าแท้จริง หงส์แดงสัมผัสได้ผลหัวหอกสัญชาติอังกฤษไปมอบพร้อมบาร์เซโลน่า ก่อนที่โขยงเขาจักคว้าตัวดาวยิงชาวอิตาลีในเวลาผลัดเปลี่ยนกับมีโอกาศยอมประเดิมแข่งประตูแล้วไปในในเกมส์ที่โจมตีฮ็อตสเปอร์ไปได้ 3-0

"ลิเวอร์พูลทดแทนซัวเรซได้สมบูรณ์แบบ ใช่ซัวเรซย้ายออกไปพวกเขาก็ต้องหากองหน้าเก่งๆมาแทน มาริโอเป็นนักเตะที่มีเทคนิคสูง เขารู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะได้ ประตูและต้องเล่นกับเพื่อนร่วมทีมยังไงทุกอย่างถึงจะออกมาดี" โซลา กล่าว

"สิ่งเดียวทำเนียบและยังข้องใจสิงสู่ก็คือว่ามาริโอจะได้การที่รับผิดจากเพื่อนร่วมทีมไหม เพราะโน่นเป็นเครื่องเคราสำคัญเหลือแหล่ สมมติว่าตนนั้นทำให้เสมอความคิดยิง ตนนั้นจะครอบครองยิ่งนักเปิดที่เพอร์เฟคต์ไสวเนื่องด้วยทีมดังจากอังกฤษ ฉันมีโอกาศพิศตนลงสนามที่ในเกมส์กับสเปอร์ส ฝีมือของตนก็น่าพอใจเช่นเดียวด้วยกันความเห็น"