นึกฝันทั้งเป็นจริง!เอล ฮัดดาดี้ แย้มแม้พร้อมด้วยปากค้างหลังสัมผัสพูดค้างชำระกองทัพกระทิงดุ 787

ไอ้หนูจากนอกโลกยอมว่าเขาปิ่มช็อคหลังจากรู้ข่าวว่าทีมกระทิงดุเรียกตัวไปสนิทสัญชาติทั้งเป็นหนแรก เอล ฮัดดาดี้ strikerอนาคตไกลจากบาร์ซ่า รับสารภาพว่าจ้างตัวเขาถึงแม้ว่ากับแยกปากทับถมหลังในหยั่งรู้ข้อมูลตักเตือนถูกต้องทีมชาติอิตาลีตามตัวไปได้จุดคณะประชาชาติ

มูลเหตุดังกล่าวเป็นก็เพราะว่าคอสต้าหวนคิดมีชีวิตแตะต้องถอนตัวข้างมีท่วงท่าเจ็บที่กล้ามเนื้อโคนขาข้างในเกมส์ที่จำนนประเทศฝรั่งเศสเสนอ 0-1 พร้อมกับเดลบอสเก้ก็ปลงใจ เรียกตัวอนาคตไกลวัย 19 ศักราช เข้ามาเคียงกลุ่มพร้อมด้วยเป็นไปได้ได้ลงเล่นภายในแมต์ยุโรปครั้งที่คัดสรรแมต์ประถมกับดักมาซิโดเนีย

"ปัจจุบันนี้เขาทั้งหลายชี้เรา ปากสิ่งของผมทั้งที่กับข้าวติดอยู่ไปได้พ้น มันแข็งยังมีชีวิตอยู่ความใฝ่ฝันสิ่งของเราแน่ๆหนอจากการได้ลงเล่นให้เข้ากับสัญชาติประเทศสเปน ผมประกอบด้วยความเบิกบานจ้านแน่นอน เราจินตนาการมาตลอด มันคือยังไม่ตายกาลสมัยที่ข้าพเจ้ามีความสนุกสนานที่สุดๆด้วยกันผมจะฉกโอกาสด้วยกันจ่ายอันที่ประเสริฐที่สุดให้ได้" มูเนียร์ เอล ฮัดดาดี้ บอกกับ นักข่าว

"ทั่วสิ่งตอบแทนที่แกตะปบประมาณเลี่ยนโดยเหตุเยี่ยมพร้อมด้วยคราวปัจจุบันนี้ยังมีชีวิตอยู่สิ่งไรสำเร็จน่าจะภาคภูมิใจ ในที่ ทุกวันนี้ ความสำแดงให้กับเชื้อชาติสเปนหมายความว่าสิ่งของที่ข้าพเจ้าแตะความปั่น ข้าพเจ้ายินยอมตรึงหมู่รัฐได้แค่ทั้งปวง ฤุดูร้อน และจะครั้งนั้นเรายังร่างเล็กๆเสด็จเกิน และณ เวลานี้ข้าพเจ้าโหยขอบใจครอบครัวพร้อมทั้งด้วยว่าที่ส่งเสริมผมเข้ามาทั้งหมด"