ดีเลิศยิ่ง! เอลเทลยกราฮีม สเตอร์ลิ่่งขึ้นดลร่างกายความลับสิงโต 807

"เอลเทล" เทอร์รี เวนาเบิ้ลส์ ให้เกียรตินักเตะตัวกระจิดริดจาก ทีมดังจากอังกฤษ ตวาดครอบครองกลายนักฟุตบอลนักเตะไพ่ตายในที่ตำแหน่งศูนย์หน้าสิ่งสโมสรสิงโตคำรามไปได้หลังจากนั้น เวนาเบิ้ลส์ อดีตสมัยผู้จัดการทีมชาติประเทศอังกฤษ ออกเรือนเชิดชู ราฮีม สเตอร์ลิง กองหน้าดาวรุ่งโดยทีม ลิเวอร์พูล เหมาบัดนี้กลับเป็นนักหวดตัวที่คาดหวังภายในศูนย์หน้าสิ่งกลุ่มอังกฤษประตูจบ

ราฮีม สเตอร์ลิง ประกอบด้วยแดนทำให้สัญชาติเกาะอังกฤษบุกเข้าไปเอาชนะ สวิสเซอร์แลนด์ 2-0 ณการต่อสู้ยุโรป 2016 รอบคัดเลือก ดังนั้นแม้จะไม่มีชื่อเสียงเรียงนามสดคนปฏิบัติการประตูถึงกระนั้นก็ทำได้ประดิษฐ์โจทย์ในพร้อมด้วยปราการหลังเจ้าบ้านสำเร็จรวมหมด เป็นเหตุให้ เอลเทล ยังเชื่อว่าอนาคตไกลเดอะค้อปรายนี้กลับเป็นอวัยวะกลอุบายจากทีมชาติอังกฤษไปได้ต่อจากนั้นณเวลานี้

"ราฮีม สเตอร์ลิง สร้างโจทย์ให้กับดักเกมรับสังกัดญิบฟันฝ่าได้ตลอดเพลา เปล่าแตะน่ากลัวเกินว่าจ้างผู้เยาว์คนนี้มีชีวิตนักหวดที่ยิ่งใหญ่เป็นบ้าเป็นหลังๆ" เวนาเบิ้ลส์ ให้พูดกับนักข่าว

"ตนเองเล่นได้ดีข้างในการสำแดงสถานที่กลางแข่ง เฉพาะครั้นเมื่อสโมสรสำแดงการแข่งขันรุกตัวเขาก็สามารถย่างเหยียบข้างในสภาพที่แปลงเม็ดยิง ดังนั้นมันส์ทำให้คู่ต่อสู้สัมผัสเจองานฉลองแรงที่ความเสาะแสวงอย่างติดขัดตนเอง"