เลิฟ โอด เยอรมัน ควรลั่นกระสุน ลุงแซม คว้ายิ่งกว่านี้ 868

โค้ชมาดเนี้ยบสังกัดขุนพลgermany ชี้ ผู้ร่วมทีมควรจะยิงปืนลุงแซมได้มากกว่านี้หลังทำได้เพียงโกลอย่างเดียวที่เกมที่ตลอด2ทีมลิ่วผ่านเข้ารอบ 16 ต้นสังกัดท้ายที่สุดเกียดกันไปทั้งคู่

เลิฟผู้บัญชากลุ่มทีมชาติเยอรมัน คงไว้ขัดเคืองพร้อมการชนะก่อนหน้า ประเทศสหรัฐอเมริกา 1-0 ในการต่อสู้ฟุตบอลโลก 2014 วางแผนลงท้ายจากพวกจี เมื่อคืนที่ผ่านมา เพราะบอกว่าสมาชิกของตัวเขาควรจะดำเนินการเติมได้อีกครั้ง 2 ถึง 3 เม็ด


joachim löw

ที่เกมดังกล่าวข้างต้นลำแข้งอินทรีเหล็กสร้างผลงานยิงเหนือกว่าอย่างชัดเจนตลอดเปอร์เซ็นการที่ครองบอล พร้อมกับช่องทางยิงบ้าง เช่นแต่กระนั้นเหล่าตนแปลงได้เพียงแค่เม็ดโดดอย่างเดียวจากการที่แผลงงดงามของ โธมัส มุลเลอร์ ในนาทีที่ 55 มีผลเอื้ออำนวยปบสามแต้มสำคัญครบครันตีตั๋วตัดผ่านเข้ารอบ 16 ทัพตอนท้ายในระดับชนะเลิสแบบเป็นระเบียบ

“พวกเราแสดงขวางยิงโดยที่มีชีวิตรูปแบบ ผมเป็นเหตุให้ประเทศสหรัฐอเมริกาเหมือนปราศจากวิถีทางทำแต้มล่วงพ้น” เลิฟ อวยประกาศผ่านกับ ผู้สื่อข่าว “ข้าพเจ้าพลั้งพลาดวิถีทางที่จะส่งบอลผ่านด่านข้างในเขตสุดท้าย ผิผมศักยละก็ ฉันน่านฤมิตเสริมมีโอกาศอีกครั้งสัก 2 ถึงแม้ว่า 3 โกล ฉันต้องการที่จะ ซามี เคดิรา ได้อาศัยน้อย เพราะว่าลูคัส โพลโดลสกี้ ก็พบกรณีจำนงเต็มเปาเสียแต่ว่าตัวเขาปรับนิสัยเข้าพร้อมกับแมตท์ของเราไม่ไหวโดยแท้จริง

“โธมัส มุลเลอร์ รู้ดีว่าตัวเขาเองจะควรวิ่งไปตรงไหนเพื่อที่จะทำประตู แผลของตัวเขาปิดบังแนบเนียนจากนั้นตัวเขาล่ำสันเพียบ ( โยอาคิม เลิฟพาดพิงถึงรอยแผลที่ศรีษะของหัวหอกจากมิวนิคที่กำเนิดพลิกคว่ำในแมตท์พร้อมกับกานา )”

นอกจากนี้โค้ชรุ่น 54 ปี แถมยังพูดเคารพงานจาก เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ เพื่อนพ้องเก่าเกลอสุกงอมที่ทั้งเป็นสมัยนี้ครอบครองบอสยิ่งใหญ่สิ่งทัพพญาอินทรี เพราะว่า บอกว่า “ตอนข้างแมตท์ สหรัฐลงเล่นกั้นมีโอกาศโดยแข็งแรงเต็มแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งณเลือดเนื้อเชื้อไขกองกลางลมฟ้าอากาศ มันเป็นเรื่องดีเยี่ยมเพื่อพวกเราที่ เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ มีโอกาศมาถึงรอบ 16 สโมสรสุดท้ายนี้เพื่อ”