มีแต่คนรุมล้อม! เรอัล มาดริด หมายเฉพาะค้าขาย Di Maria รวมเข้าด้วยกันทุนได้มา โรดริเกวซ 61

เรอัล มาดริด ทีมดังสิ่งการรบลาลีกา หมายเฉพาะยืมตัว ฆาเมส โรดริเกวซ เพลย์เมกเกอร์ฟอร์มเทพระดับทีมชาติโคลอมเบียร่วมงานปิดฤดูกาลนี้ เพราะเดินหมากปลดปล่อย อังเคล ดิ มาเรีย ปีกจอมตัวจ่ายบอลระดับทีมชาติฟ้าขาวเพื่อที่จะยกมาทรัพย์สินมาสู่รวมเข้าด้วยกันราคาซื้อ จากผลบอลจาก As

Di Maria

กองกลางตัวรุกโดยMonacoทำผลงานได้คือดีที่สุดในเวิลด์คัพหนนี้ หลังตัวเขารวบพังตาข่าย 5 ลูก นำเดี่ยวทั้งเป็นดาวซัลโวจากการแข่งขัน พร้อมสรรพนำถิ่นเกิดกรุยไปสู่รอบ 8 ต้นสังกัดทีหลังหมายความว่าครั้งแรกในวิชาประวัติศาสตร์ด้วย และจะก่อนหน้านักเตะอายุ 22 กะรัตก็ยิงออกโรงยกให้ประกาศผ่านว่าเขาอยากไปค้าแข้งในประเทศสเปนวันใดวันหนึ่งและพึงปรารถนาแสดงส่งให้ Real Madrid มากกว่าอาซูลกลาน่า

ล่าสุดหนังสือพิมพืดังมณฑล สเปนข่าวตำหนิติเตียน ทัพครองแชมป์สมาคมฟุตบอลยุโรป UCL 10 กาลเวลา แสดงความเอาใจใส่อดีตแข้งportoมาหานานมากกว่า 7 ซีซั่น เพราะว่าได้ส่งแมวมองส่งเช็คฟอร์มดวงดาวเตะคนนี้จากปี 2007 ในศึกฟุตบอลโลก ชุดอายุน้อยกว่า 17 ซีซั่น

ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งเจาะจงเพิ่มขึ้นดุ ราชันชุดขาว อาจจะให้เป็นอิสระ Di Maria จากต้นสังกัดตอนหน้าร้อนนี้เพราะว่านำเงินมาสู่รวมเข้าด้วยกันเงินลงทุนฉวย ฆาเมส โรดริเกวซ ด้วย ดังนั้นถือเอาว่าค่าตัวของตัวริมเส้นคนอาร์เจนติน่าจะตกอยู่ราว 40 ลป.