มาร์ติน เดมิเคลิส วาดหวังใช้คืนเกมมากล้มเลิกซ่า หัวไข่ 134

เซ็นเตอร์คนอาร์เจนติน่าคิดว่าตนเองจัดแจงใช้เกมหนักร้างไปเหตุรุนแรงสิ่งของปีกตัวเก่งคนดัตช์ในแมตท์เจี๋ยนเกลียวเชือกบอลโลกคืนนี้

เดมิเคลิส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมเก๋าระดับทีมชาติอาร์เจนไตน์ ได้ออกมาเผยว่า ตนเองจัดกินจากที่เข้าไปสกัดชิ้นรากเลือดหน่วงเหนี่ยวปิด หัวไข่ ปีกตัวเทพระดับทีมชาติดัซช์ ข้างในแมตท์รอบทอนสายเชือก ศึกฟุตบอลโลก 2014 คืนนี้มอบคว้า


martin demichelis

ยอดกองหลังปูน 33 ปี บำเพ็ญงานสำเร็จโดยยอดเยี่ยมข้างในเกมที่กลุ่มชำแหละเบลเจี้ยน 1-0 นัดแนะก่อนจะ หลังได้ช่องทางเปิดตัวทั้งเป็นตัวครันและก็สั่งการกองหลังคว้าอย่างแข็งแกร่งไปจนกรุณาสโมสรรักษาพยาบาลคลีนชีตได้ยุติ

“ผมจำเป็นต้องลงเล่นโดยที่กราดเกรี้ยว แสดงให้เห็นข้อคดีอยากสิ่งกระผมส่งมอบนักเตะชาวฮอลแลนด์ดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งแห่งคนสิ่งหัวไข่ ตัวเขาเองมิชอบการมาถึงประสานงา เช่นนั้นลื้อสัมผัสทำเอาตนเองรู้สึกจวบจวนชิ้นตรงนั้นให้จงได้” แถบยอมรับจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวกับ Clarin รายงานบล็อกภายในแดนฟ้าขาว

“ร็อบเบน ถือเอาว่าปรากฎการณ์ เลี่ยนเด่นแจ๊ดแดนควรหยั่งรู้ให้คว้าต่อว่าตัวเขาเองจะไปได้จังหวะใด แม้กระนั้นตนเองหามิได้กลุ่มทหารดอกหนอ” “ดังนั้นลื้อแตะกลั่นแกล้งตน แตะต้องร้างลาตัวเขาเองไม่ทำให้เข้าถึงตัวลูกเพราะด้วยลดเหตุพลาดเขตจะมีขึ้น”