ฟอนเฟะเหวอ!!เคดิร่าย้ายแนบปืน

khedira

บริษัทรับพนันชื่อดังของอังกฤษหั่นราคาห้องเครื่องของราชันชุดขาวโยกค้าแข้งกับไอ้ปืนใหญ่ลงแบบผิดสังเกต จนสมมุติคงมีการย้ายทีมแห่งไม่ช้าไม่นาน Sky Bet บริษัทรองเดิมพันชั้นนำสังกัดถิ่นผู้ดี ปลงใจปรับโทษอัตราขันต่อตำแหน่ง ซามี เคดิรา เพลย์เมกเกอร์เมาลีตัวเป็นเกลียวสังกัด มาดดริด จะย้ายออกไปร่วมวง อาร์เซนอล ลงแบบฮวบฮาบ

กองกลางคราว 27 กะรัต โม่แข้งแจกเข้ากับมาดริดนิดหน่อยข้างในซีซั่นที่แล้วหลังได้เจ็บโดยที่บากบั่นพื้นดินเอ็นหัวเข่า กับเพิ่งจะกลับลงเล่นได้อีกครั้งงวดในที่การต่อสู้เวิร์ลคลับ 2014 พร้อมทั้งจัดทำผลงานคว้าโดยเลิศเลอนำพา ลีกเมืองเบียร์ เด่นได้มาแชมป์โลกครั้งถิ่นที่ 4 มาหายึดครองยิงอย่างยิ่งใหญ่

ก่อนหน้าเหมือนหนึ่งวันประสบปัญหาการข้อมูลจากสื่อแห่งกระทิงว่า มาดริด ตกลงใจอนุญาต เคดิรา อุดหนุนไอ้ปืนใหญ่แล้ว เพราะยอมรับเนื้อความเงื่อนไขสนธิสัญญากันและกันได้แดน 4 ครั้ง เสร็จปัดค่าจ้าง 10 ล้านประกบซีซั่น แต่ทว่าเสียแต่ว่ากงการดังที่กล่าวมาแล้วยังมิได้รับจากที่แค่นโดยทั้งสองทีม

ปัจจุบันข่าวแต้มสีปะปนกันส่อเค้าแน่แท้ หลังจากหุ้นส่วนเชพพนันโด่งดังผ่าค่าจาก 11/1 ภายหลังเชื่อว่าหนทางที่กองกลางทีมGermanyจะย้ายไปโม่แข้งที่ถิ่นลอนดอน สูงมาก ดังนี้ถ้าสัญญานี้ก่อเกิดขึ้นครัน เป็นเหตุให้ตำนานนักบอลสตุ๊ตการ์ต จะแปรไปสดนักเตะทีมอินทรีเหล็กคนที่ 5 ข้างในแคมป์ปืนโตฉับพลัน ต่อจาก ลูคัส โพโดลสกี้, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์, เมซุส โอซิล พร้อมทั้ง แซร์จ จีนาบรี้