บาโลเตลลี่รักใคร่ชอบพอลูก! มาลิโอ้ ให้ศีลให้พรแฟนคลับอ่อนเยาว์เดชะบุญเข้ากับวันเปิดภาคเรียน 568

ดาวยิงจอมซ่าของหงส์แดงโชว์หล่อหลังอวยพรเด็กๆให้โชคดีกับวันเปิดภาคเรียนที่มาถึง มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าจอมกวนของลิเวอร์พูลทำเอาแฟนบอลปลาบปลื้มใจไปตามๆกัน หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความอวยพรให้เด็กๆโชคดีกับวันเปิดเทอม

Continue reading

นึกฝันทั้งเป็นจริง!เอล ฮัดดาดี้ แย้มแม้พร้อมด้วยปากค้างหลังสัมผัสพูดค้างชำระกองทัพกระทิงดุ 787

ไอ้หนูจากนอกโลกยอมว่าเขาปิ่มช็อคหลังจากรู้ข่าวว่าทีมกระทิงดุเรียกตัวไปสนิทสัญชาติทั้งเป็นหนแรก เอล ฮัดดาดี้ strikerอนาคตไกลจากบาร์ซ่า รับสารภาพว่าจ้างตัวเขาถึงแม้ว่ากับแยกปากทับถมหลังในหยั่งรู้ข้อมูลตักเตือนถูกต้องทีมชาติอิตาลีตามตัวไปได้จุดคณะประชาชาติ

Continue reading

โซล่า รับรอง บาโลเตลลี่รับช่วงซัวเรซได้สมบูรณ์ไม่เปลี่ยนแปลง 720

mario balotelli

ตำนานแบคจากสิงโตน้ำเงินครามแน่นอนว่าจ้างเพื่อนร่วมรุ่นร่วมชาติของเขาจะแทนสิ่งนักเตะสัญชาติอุรุกวัยที่โยกย้ายบาร์เซโลน่ามีโอกาศโดยที่สมบูรณ์แบบแท้จริง

Continue reading

\”โรนัลโด้\”มิกั๊กชี้แจงทะเยอทะยานกลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพรงแขวนเกือก 893

คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาราดัง ที่หนึ่งสังกัดราชันชุดขาว สารภาพ ตนนั้นและยังคงอยู่รักใคร่ชอบพอ ปีศาจแดง เต็มฝั่งดวงใจ และใคร่โยกย้ายกลับไปลงสนามที่โน่นอีกแต่ก่อนข่าวแขวนสตั๊ด หัวหน้าทีมเชื้อชาติสเปนเป็นการโดยตรึมช่วงเวลาค้าแข้งพร้อมด้วยผีแดงที่ในตอนที่ฤดูกาล 2003-2009 ปลาซิวที่หนึ่งอังกฤษ 3 กาลเวลา, ยูซีแอล 1 ช่วงเวลา, ฟุตบอลถ้วยอังกฤษ 1 สมัย พร้อมกับ ลีกคัพ 2 ระยะเวลา ก่อนที่จะตนนั้นจักตกลงใจโยกไปนุ่งเสื้อสิ่งของคณะราชันชุดขาว ด้วยว่าประโยชน์ตัวชิ้นยังไม่ตายสถิติในในเวลานั้น 80 ล้านปอนด์

Continue reading

ผีแดงยิ้มร่า! โรบินคร้ามข่าวโคมลอยต้านทานไม่จำเป็นจะต้องขึ้นเขียงตัดหัวเข่า 356

ดาวยิงดัตช์แค่นตัวเขาไม่จำเป็นจำเป็นมาถึงสารภาพการรักษาเข่า ซ้ำสิ่งนี้ยังมีชีวิตอยู่แทบแนวทางข่าวใส่สีขนาดนั้น โรบิน ฟาน เพอร์ซี ปีกบุคคลสำคัญของปีศาจแดง ยอมรับไม่รับข่าวลือที่ติเตียนตัวมีขนบรุ่งเขียงผ่าตัดเนื่องด้วยรักษาท่วงท่าบาดเจ็บเข่า

ฟาน เพอร์ซี่

ดาวยิงสัญชาติอังกฤษพบปะโจทย์บาดเจ็บหัวเข่าด้วยกันจำต้องหยุดพักรักษาองค์ราว 2 อาทิดย์ที่ขณะตีนฤดูกาลแต่ก่อน เสียแต่ว่าตนก็เป็นได้เรียกความแน่นอนกลับมาสนับสนุนถิ่นฐานบริหารฟอร์มการเล่นสำเร็จโดยที่เร่าร้อนในการรบฟุตบอลโลก 2014

แต่ หวนมีอยู่กระแสข่าวสารหล่นออกมาในช่วงอาทิตย์เร็วๆนี้ว่า อริยาบทบาดเจ็บหัวเข่าของอาร์วีพีและยังไม่หดขาดสะบั้น ทำเอาทีมเตรียมตัวส่งตัวตนนักบอลเข้าไปรับการรักษาณล่าสุด

แต่ถ้าว่าปัจจุบันหัวหน้าทีมหมู่ฮอลแลนด์ก็ฝืนแหวผลบอลดังกล่าวข้างต้นไม่หมายความว่าข้อพิสูจน์ "กระผมรู้สึกประทับใจแน่แท้ที่กอบด้วยหมู่คนนึกฝันพร้อมทั้งพูดเท็จเหตุกระนี้รุ่ง ฉันไม่รู้เรื่องนินทาเลี่ยนประมาณโดยที่ใด พร้อมกับทำเป็นพูดคุยมีโอกาศเปี่ยมโอษฐ์ตำหนิผมไม่ต้องโรงหมอเนื่องด้วยยอมรับความหักออกกันต์" อาร์วีพี กล่าวสุนทรพจน์

ฟิลิเป้ หลุยส์สำคัญใจบราซิลครบถ้วนกลับคืนเลิศ 450

ฟิลิเป้ หลุยส์ กองหลังสัญชาติบราชิลเลี่ยน มาแสดงประสงค์มอบเพื่อนร่วมทีมปล่อยมือความผิดหวังไว้พวกหลังจาก แล้วพาทีมเวียนสำคัญซ้ำอีกครั้ง หลังจากกอบด้วยบทสรุปงานน่าพ่ายแพ้ในการแข่งขันเวริด์คัพ 2014 บนผืนดินชาตสังกัดตนเอง เพราะว่าเริ่มต้นจากการแข่งขันฝึกซ้อมพร้อมกับ เชื้อชาติไทย พร้อมทั้ง ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่อเมริกา วันที่ 5 และ 9 กันยายนนี้ เป็นลำดับ

Continue reading

ซัวเรซเปิดเผยประสบปัญหาข้อเสนอแนะโดยเหล่าอื่นแต่ก่อนซบบาร์ซา 428

หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าคนใหม่จาก อาซูลกราน่า บอกว่าก่อนที่ตนเองจักย้ายมาที่ประตู สำเร็จประกอบด้วยทีมเอ็ดยื่นข้อเสนอมาทาบทามเขาเช่นกัน แต่เขาตัดสินใจปฏิเสธไปก่อนจะย้ายมาค้าแข้งที่คัมป์นู นักเตะทีมชาติสเปนย้ายมาจาก ทีมดังจากอังกฤษ ประมาณขายตัวเองพร้อมทั้งพลพรรคบาร์เซโลน่าเช่นเดียวกันค่าจ้าง 81 ล.ยุโรปครั้นช่วงเวลาสัปดาห์เพรงถ้าหากครั้งก่อนนี้เจ้าตัวจะได้มาความเอาใจใส่โดยเรอัล มาดริด

Continue reading

อลอนโซอำลาสโมสรประเทศสเปนต่อจากนั้น 410

กองหน้าของเรอัล มาดริดตกลงใจซ่อนเหตุการณ์ในอดีต 11 เดือนภายในสัญชาติโดยที่ข้อมูลเลิกเล่นให้ด้วยกันตาทัพประเทศสเปนจากนั้น พร้อมทั้งทูลกตเวทีครูฝึก, มิตรสหายร่วมทีมพร้อมทั้งผู้สนับสนุนที่พักพิงร่วมทุกข์ร่วมสุขตัวเขามาทั้งหมด อลอนโซ่ กองหลังสิ่งราชันชุดขาว หมายประกาศเลิกเล่นมอบพร้อมพวกแผ่นดินประเทศสเปนเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นครั้นเวลากลางวันวันพุธ หลังจากปรนนิบัติวัตถากพวกเกินกว่า 114 นัดหมาย ผู้เล่นกลางสนามชาวสเปนนับว่าเป็นส่วนสำคัญณการพาตาทัพสเปนกวาดแชมป์ในเวลานุ่งห่มมากมายทั้งยูโร 2008 พร้อมด้วย 20012 ประมาณเวริด์คัพ 2010 ก่อนที่ตนนั้นจะข่าวสารล่ำลาเชื้อชาติเสนอ

Continue reading

วารสารแซมบ้าแสดงตนเซซาร์จ้องมัยพรีเมียร์ย้ายไปถัดจากชนะเลิสยุโรป 684

Julio César

หนังสือพิมพืในที่แดนแซมบ้ารายงานผลกีฬาว่าจะ ประตูมือหนึ่งทีมชาติแซมบ้าจัดเตรียมย้ายออกไปมือโกลถวายพร้อมด้วยลิสบอนในช่วงหน้าร้อนนี้แล้วไป Record หนังสือพิมพืในที่ดินแดนเซเลเซารายงานผลกีฬาจะ ฮูลิโอ เซซาร์ ผู้รักษาประตูสังกัดทหารราชินี ตระเตรียมย้ายถิ่นไปได้มือโกลให้กับเบนฟิก้าช่วงไววันนี้

Continue reading

แง่มุมเพิ่มเติม! “เฮียมู”ชูเชสก์ตกว่าสมองสิ่งเชลซี 333

fabregas

หัวหน้าทีมเชลซี สรเสริญ ผู้นำกองทัพชาวกระทิงดุลงความว่าความคิดสิ่งของกลุ่มและจะเป็นเหล่าที่สโมสรตกหล่นขณะฤดูกาลเก่า เฮียมู กุนซือเมาลีโม้จากเชลซี ให้เกียรติ เชสก์ ฟาเบรกาส ปีกซ้ายท่านใหม่เอี่ยมเป็นผู้เล่นพรรณความคิดที่ทีมไม่ต้องการที่จะประสบปัญหามาเพรง

Continue reading